CẢM NGHĨ VỀ TEAMBUILDING SQC 2018

Chương trình TEAMBUILDING của SQC là một chương trình mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi, giao lưu cho các công ty thành viên trong công ty. Tạo sự gặp gỡ cho các thành viên tại các dự án vì  “có người đã biết, từng biết và cũng cũng người chưa hề biết đến”.
Đúng 9h00 sáng ngày 18/06/2018 các thành viên SQC cùng gia đình đã có mặt đầy đủ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, để chuẩn bị cho chuyến bay từ Tp.HCM đi Đà Nẵng.

Để bắt đầu các chương trình tiếp theo thì trước tiên là phải biết mình ở đội chơi với ai. BTC đã chia đội chơi bằng cách bốc thăm chọn ngẫu nhiên giữa các thành viên trong công ty SQC. Sau 1 thời gian ngắn hỗn loạn đội nào đội nấy đã tìm được thành viên của mình. Bằng cách làm việc chuyên nghiệp và nhìn ra các vị trí lãnh đạo có ở đội mình đã tìm ngay ra đội trưởng tiên phong cho từng đội và tìm được tên đội phù hợp với phong cách của các thành viên trong đội.

TEAM 1 – BỐ GIÀ

TEAM 3 – TRẺ TRÂU 

TEAM 2 – CHẤP HẾT 

TEAM 4 – HỘI TỤ

Mở đầu cho các trò chơi của Teambuiding là màn khởi động vô cùng hứng khời và vui vẻ giữa các thành viên trong các đội  chơi.

Các trò chơi lần lượt được triển khai đến các đội với nhiều chủ đề khác nhau nhằm phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên trong đoàn. Tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo của từng thành viên để khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm. Xây dựng lòng tin, hỗ trợ lẫn nhau và tăng cường nhận thức của các thành viên vào việc thay đổi chính mình cho tốt hơn.Xây dựng nhóm năng động, sáng tạo và linh hoạt trong giải quyết vấn đề.

Rèn luyện khả năng phán đoán và sáng tạo: Tự do phát triển ý tưởng  dù đó có là những ý tưởng mơ hồ, không khả thi …

Rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn: mọi việc phải dược tính toán kỹ càng, chính xác mới đi đến thành công.

Kết thúc chương trình các thành viên cùng nhau chụp hình để giữ lại từng khoảnh khắc đáng nhớ.

TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC